Cách làm bánh muffin bằng bột bánh pha sẵn Mikko

Mẹo vặt Gia đình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bột bánh muffin Mikko trộn sẵn để làm bánh muffin nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức nhất, tham khảo ngay.

Cách làm bánh muffin bằng bột bánh pha sẵn Mikko

Nguyên liệu

Bột bánh muffin Mikko

– Khi làm bánh muffin bằng bột bánh muffin Mikko trộn sẵn, chị em nội trợ không cần mất thời gian tính toán, định lượng các nguyên liệu như bột gạo, bột bắp, bột mì, đường… để làm bánh muffin.

– Trong gói bột bánh muffin trộn sẵn của Mikko đã có đầy đủ các nguyên liệu khô cần thiết, với một định lượng phù hợp để bạn dễ dàng tạo ra những chiếc bánh muffin mềm, xốp, ngon tuyệt.

Bột bánh muffin Mikko

Cách làm bánh muffin bằng bột bánh muffin Mikko

1Trộn bột, làm bánh

Làm nóng lò nướng trước 10 – 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C, tiếp đó, bạn đập 2 quả trứng gà vào tô đánh trứng, thêm nước, hỗn hợp bột bánh muffin Mikko rồi dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp ở tốc độ 1 trong 2 – 3 phút.

Trộn đến khi hỗn hợp trộn đều, quyện vào hoàn toàn thì ngừng đánh, tắt máy.

Đổ nhẹ nhàng bột vào các khuôn cupcake. Sau đó, bạn rắc ít nho khô lên bề mặt của bột.

Trộn bột, làm bánh

2Nướng bánh

Đặt các khuôn bánh vào lò nướng và nướng trong 20 phút, hết thời gian, bạn lấy bánh ra ngoài và để nguội từ từ.

Nướng bánh

Thành phẩm

Thành phẩm

Bánh muffin sau khi lấy ra khỏi lò nướng đã phồng lớn, chín mềm, cực ngon, mời mọi người thưởng thức cùng trà nóng ngay bạn nhé.

Quá trình làm bánh muffin bằng bột bánh muffin Mikko trộn sẵn quá tiện lợi bạn nhỉ. Bạn đã thử làm chưa? Chia sẻ cảm nghĩ về hương vị bánh với chúng tôi ngay.

Xem thêm: Cách làm bánh bông lan bằng bột làm bánh bông lan Mikko